Infrared Therapy

นวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพในการช่วยเสริมสร้างประโยชน์ให้แก่สุขภาพร่างกายและผิวพรรณไปพร้อมๆกัน การทำงานของคลื่นแสงอินฟราเรดจะไม่ทำให้อากาศภายในห้องมีอุณหภูมิสูงขึ้นแต่จะส่งคลื่นความร้อนไปที่ร่างกายโดยตรง สามารถทะลุผ่านชั้นใต้ผิวหนังลงไปประมาณ 3-4 cm เพื่อทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้น สามารถเข้าถึงเนื้อเยื่อในชั้นลึกได้ดียิ่งกว่า และไปกระตุ้นโมเลกุลน้ำโดยเปลี่ยนเป็นอิออน (Ionize) ทำให้เกิดการหมุนเวียนของเลือดเพิ่มมากขึ้น ส่งผลทำให้การทำงานของร่างกายดีขึ้น เพราะร่างกายของเราประกอบไปด้วยน้ำมากกว่า 70%ของน้ำหนักตัวทั้งหมด

ประโยชน์ของการทำ Infrared Therapy

  • ช่วยกำจัดสารพิษตกค้างในร่างกาย กระบวนการความร้อนอินฟราเรดซาวน่า จะช่วยกระตุ้นให้เซลล์ปล่อยสารพิษเข้าสู่ระบบน้ำเหลือง เร่งการขับเหงื่อ จึงช่วยกำจัดสารพิษตกค้างในร่างกายทั้งในชั้นเนื้อเยื่อและในกระแสเลือด
  • กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้หลอดเลือดขยายตัว กระตุ้นการไหลเวียนเลือดทั่วร่างกาย ช่วยให้สุขภาพของหลอดเลือดหัวใจดีขึ้น
  • ช่วยควบคุมน้ำหนักและลดไขมัน กระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้ดี สามารถเผาผลาญพลังงานได้ถึง 600 900 แคลอรี่ ช่วยลดเซลลูไลท์และอาการบวมน้ำ
  • บรรเทาอาการปวดต่าง ๆ ช่วยขยายหลอดเลือดและเพิ่มการไหลเวียนเลือด ส่งผลให้ออกซิเจนสามารถเดินทางไปสู่บริเวณที่เจ็บปวดได้มากขึ้น จึงช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดจากกล้ามเนื้อฉีกขาด การบาดเจ็บในการเล่นกีฬา รวมทั้งอาการปวดเมื่อยตามร่างกายและไขข้อ
  • ระบบภูมิคุ้มกันทำงานดีขึ้น  เป็นการสร้างภาวะไข้เทียมขึ้นด้วยการทำให้อุณหภูมิภายในร่างกายสูงขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องมีอาการเจ็บป่วยใดๆ ซึ่งผลที่ได้รับคือระบบ ภูมิคุ้มกันร่างกายของเราถูกกระตุ้นให้ทำงานอย่างสม่ำเสมอเพื่อจัดการกับไข้เทียมนี้ ซึ่งมีการสำรวจระบุว่าผู้ที่มีอาการป่วยเป็นไข้หวัดในระยะต้นๆ หากได้เข้าอินฟราเรดซาวน่าอาการจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • ช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความเครียด ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อทำให้ร่างกายเบาสบาย ส่งเสริมการนอนหลับให้ดีขึ้น
  • ช่วยดูแลผิวพรรณ ผลัดเซลล์ของผิว หนัง จึงช่วยกำจัดฝุ่นละออง สารพิษตกค้างและเซลล์เก่าจากผิวหนังชั้นนอกให้หลุดลอกออกไปทำให้ผิวพรรณดูสด ใสกระชับและมีสุขภาพดี
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy